Hỗ trợ: 098 70 45678
42 Phan Văn Đối, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
CÔNG TY TNHH SX - TM - XNK SÀI GÒN MAX

Giày bảo hộ lao động cần thiết như thế nào?

Chúng ta đều biết bảo hộ lao động là rất cần thiết đối với người lao động. Bảo hộ lao động không những bảo vệ cho con người tránh khỏi những tác nhân vật lý, hóa học từ bên ngoài mà còn giúp người lao động yên tâm hơn trong công việc, năng suất cao hơn và còn có thể xây dựng nên hình ảnh tốt đẹp cho công ty. Cũng giống như quần áo mũ nón, bảo hộ giày bảo hộ lao động cũng thực sự cần thiết, sau đây là một số lý do khiến giày bảo hộ lao động là vật không thể thiếu của người lao động.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Bảo hộ lao động gồm những gì?
2. Sự cần thiết của giày bảo hộ lao động
3. Mua giày bảo hộ lao động chất lượng ở đâu

1. Bảo hộ lao động gồm những gì?

Một bộ đồ bảo hộ lao động đầy đủ phải bao gồm những thứ như sau:

                                                     

 • Giày bảo hộ lao động: Không thể thiếu cho những ai hoạt động trong các ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, nhà máy, xưởng cơ khí...Giày bảo hộ cần đảm bảo các yêu cầu về tính năng nổi bật như chống tĩnh điện, giảm nguy cơ phát sinh tia lửa điện, chất liệu chống cháy, thiết kế phù hợp với nhiều địa hình và thoải mái khi sử dụng.
 • Mũ bảo hộ lao động: Mũ bảo hộ lao động có tác dụng bảo vệ phần đầu cho kĩ sư, công nhân trong quá trình thi công công trình xây dựng hay hoạt động sản xuất khỏi những tác động xấu bên ngoài, giảm nguy cơ gây nguy hiểm cho não bộ. Ngoài ra nón bảo hộ lao động còn có tác dụng khác là che nắng che mưa, tạo tác phong chuyên nghiệp cho các ai làm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất.
 • Quần áo bảo hộ lao động: Là trang thiết bị cần thiết không những giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động mà còn hạn chế sự thâm nhập vào cơ thể của các tác nhân gây hại
 • Kính bảo hộ lao động: Kính bảo hộ lao động là rất cần thiết và quan trọng trong các ngành nghề như y tến, khai thác khoáng sản, hàn xì, cưa cắt, thợ mộc. Kính bảo hộ sẽ giảm thiểu các rủi ro tai nạn lao động hiệu quả nhất như vật nhỏ bay vào mắt làm giảm thị lực của mắt, các tia sáng mạnh chiếu trực tiếp vào mắt.
 • Găng tay bảo hộ lao động: Găng tay mang lại tâm thế làm việc tự tin, không sợ gặp phải những rủi ro, và tập trung hơn trong công việc
 • Khẩu trang hoạt tính: Giúp bảo vệ, ngăn ngừa bụi khuẩn  không bị lây nhiễm bệnh hay những chất độc hại qua đường hô hấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như viêm phổi, viêm họng…

2. Sự cần thiết của giày bảo hộ lao động

 

 • Giày bảo hộ là đồ dùng cực kì cần thiết trong quá trình lao động, sau đây là những tác dụng mà giày bảo hộ..
 • Tạo sự thoải mái khi làm việc: Khi phải di chuyển thường xuyên hoặc di chuyển nhanh thì giày bảo hộ sẽ đem đến cho bạn cảm giác tự tin, thoải mái, không làm đau, sưng phồng chân.
 • Bảo vệ bàn chân với môi trường xung quanh: Giúp cho bàn chân của bạn tránh được những ảnh hưởng ti môi trường bên ngoài như:  nắng, lạnh, bụi bẩn, nước……hay thậm chí là các con vật sống dưới mặt đất.
 • Tránh đạp phải các vật sắc nhọn, giảm thiểu tác động khi bị vật nặng rơi trúng chân: Đây là một điều hết sức cần thiết cho các công nhân phải làm việc trong môi trường nhiều vật nhọn, như công trình xây nhà, cầu đường…
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. acid: Các loại giấy bình thường sẽ không bảo vệ được cho bạn nếu tiếp xúc quá lâu trong axit, nhưng với đôi giày bảo hộ lao động thì lại khác, bạn sẽ có cảm giác rất an toàn bởi độ bền cao, có khả năng trụ được lâu trong axit.

3. Mua giày bảo hộ lao động chất lượng ở đâu?

 

Giày bảo hộ lao động cũng cần thiết như những đồ bảo hộ lao động khác, tuyệt đối không thể xem nhẹ vai trò của nó. Nếu bạn chưa biết địa chỉ để mua những đôi giày bảo hộ hoặc bất cứ đồ bảo hộ lao động nào khác thì hãy liên hệ với Sài Gòn Max nhé, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và cung cấp cho bạn đồ bảo hộ lao động ưng ý nhất, phù hợp nhất với ngành nghề của bạn. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH SX TM XNK Sài Gòn Max.
Địa chỉ: 42 Phan Văn Đối, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
ĐT: 098 70 45678
Email: ctysaigonmax@gmail.com
Website:http://thegioibaoholaodong.com//

 

© 2019 CÔNG TY TNHH SX - TM - XNK SÀI GÒN MAX. Design by Nina Co.,Ltd
Đang online: 17 - Tổng truy cập: 239781
Giỏ hàng (0)